CUỘC THI ẢNH "HOA HẬU BIỂN MÔI TRƯỜNG 2022" CUỘC THI ẢNH "HOA HẬU BIỂN MÔI TRƯỜNG 2022"

Về sự kiện

Hoa hậu biển với chủ đề “ Khỏe đẹp và Tài đức”, lần đầu được tổ chức sẽ diễn ra vào 15/4/2022 - 22/7/2022 tại Grand Ho Tram (Bà Rịa Vũng Tàu ), với 60 thí sinh xuất sắc tham dự.

Cuộc thi “Hoa hậu biển 2022” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép nhằm giới thiệu và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: Người phụ nữ Việt Nam mang trên mình vẻ đẹp và sức mạnh thẳm sâu của biển cả “dữ dội và dịu êm”, “ồn ào và lặng lẽ”. Đó là vẻ đẹp hình thể trẻ trung, sôi nổi tràn đầy sức sống, là vẻ đẹp tâm hồn sâu lắng vị tha, mặn mà đằm thắm. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của cuộc thi. Hoa hậu biển sẽ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh thiên nhiên của biển đảo quê hương, đại diện cho vẻ đẹp biển đảo Việt Nam. 

Tại vòng Chung kết Hoa hậu biển, các thí sinh cũng sẽ tham gia chương trình từ thiện, hoạt động xã hội cải thiện môi trường ... cùng cư dân các làng chài nổi, làng chài ven biển, nhằm quảng bá du lịch, văn hóa biển của Việt Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng.

Ban tổ chức sẽ chú trọng đến kiến thức biển đảo, để mỗi thí sinh có thể trở thành một hình ảnh quảng bá du lịch, góp phần thể hiện lòng yêu quê hương đất nước. Đây được xem là tâm điểm nằm trong chuỗi các sự kiện lớn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu dự kiến thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

Thông tin
  • TELEVISION VIETNAM ONLINE TVO, JSC

    0939236868 Diễn viên Trường Thịnh
    Email: hoahaubienmoitruong@gmail.com
    Hotline: 08 19005958 - 0939236868 

to top